F-Safe – Online An Toàn – Tính năng mới của dịch vụ wifi FPT. Nhằm đáp ứng nhu cầu online an toàn và bảo mật thông tin của khách hàng. Tính năng F-Safe chính thức ra mắt vào 25-12-2020 và chỉ có trên 2 dòng modem AC1000F và AC1000V2. FPT Telecom tự hào là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu khu vực, đi đầu trong trào lưu Online an toàn.

F-Safe - Online an toàn cùng internet FPT
F-Safe – Online an toàn cùng internet FPT

Mục Lục

I. Giới thiệu về F-Safe – Online An Toàn:

 • F-Safe – Online an toàn là một tính năng mới của Wifi FPT, được Công ty Cổ phần Viễn thông FPT và Tập đoàn bảo mật F-Secure, Phần Lan hợp tác cùng phát triển. F-Safe giúp bảo vệ mọi kết nối với mạng gia đình; ngăn chặn virus, mã độc, botnet tấn công vào các thiết bị thông minh cũng như các mối nguy cơ đối với quyền riêng tư của người dùng.
 • Ngoài ra, tính năng này còn cho phép lọc các nội dung không phù hợp, giới hạn thời gian online một cách chủ động và linh hoạt theo từng người dùng và từng thiết bị. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp lý tưởng cho các gia đình có trẻ em, giúp quản lý và tạo môi trường mạng lành mạnh nhất cho trẻ.
 • FPT Telecom tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam phát triển tính năng bảo mật này cho dịch vụ Internet, giúp người dùng có thể yên tâm trải nghiệm cuộc sống số với hệ sinh thái các thiết bị thông minh.

II. F-Safe – Online An Toàn hoạt động như thế nào ?

Cơ chế hoạt động của tính năng bảo mật F-Safe
Cơ chế hoạt động của tính năng bảo mật F-Safe

1. Tích hợp vào Modem Wifi:

 • F-Safe được tự động tích hợp thông qua 2 loại Modem AC1000Cv2 và AC1000F. Tất cả các thiết bị thông minh kết nối với mạng gia đình (điện thoại, TV, camera…) đều tự động được bảo vệ mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào, giúp đảm bảo tốc độ xử lý & truy cập mạng.
 • Tại Modem, F-Safe có cơ hế hoạt động như một tường  lửa. Ngăn chặn sự xâm nhập của mã độc, virus… vào các thiết bị sử dụng wifi trong gia đình ( điện thoại, laptop,camera…)
 • Nếu các thiết bị online trong gia đình đã bị nhiễm virus, mã độc… từ trước khi đăng ký wifi FPT, những thông tin, dữ liệu bị đánh cắp sẽ bị giữ lại tại modem. Tuyệt đối không để rò rỉ dữ liệu ra bên ngoài.

2. Quản lý tính năng F-Safe:

 • Quản lý đơn giản thông qua ứng dụng HiFPT. Nếu thấy logo của F-Safe trên modem có nghĩa là Internet FPT nhà bạn đã được thêm tính năng này.

III. Các tính năng của F-Safe – Online an toàn:

1. Quản lý kết nối:

 • F-Safe sẽ tự động chặn các liên kết độc hại, không an toàn đối với người dùng trên tất cả các thiết bị sử dụng chung đường truyền Internet. Bạn có thể theo dõi danh sách các liên kết này, chủ động chặn thêm hoặc bỏ chặn các website mà bạn mong muốn, bỏ chặn truy cập Internet của thiết bị.

2. Quản lý người dùng:

 • Quản lý người dùng và tạo nhóm các thiết bị mà người dùng sử dụng để dễ dàng quản lý thời gian truy cập và nội dung truy cập. Các tính năng quản lý người dùng sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc giám sát trẻ em sử dụng mạng Internet, tạo thói quen và môi trường online lành mạnh cho trẻ.

3. Quản lý thiết bị:

 • Quản lý đồng bộ hệ sinh thái các thiết bị và thiết lập chế độ bảo mật riêng biệt đối với từng thiết bị thật dễ dàng với chức năng này của F-Safe. Bạn có thể ngăn chặn thiết bị của mình khỏi các trang web xấu, các trang web đang theo dõi và thu thập dữ liệu người dùng. Cũng như tắt/bật truy cập kết nối Internet theo mong muốn.

IV. Làm thế nào để đăng ký tính năng F-Safe – Online An Toàn:

 • Những khách hàng đăng ký mới dịch vụ Wifi FPT đều sẽ được hỗ trợ miễn phí Modem AC1000F hoặc AC1000V2. Có tích hợp sẵn tính năng F-Safe, và được hướng dẫn cài đặt phần mềm quản lý HiFPT một cách chi tiết.
 • Quý khách tham khảo thêm :

>> Gói Wifi Cá Nhân

>> Gói Wifi Doanh Nghiêp

>> Gói Combo net+truyền hình

>> Chi tiết dịch vụ lắp Wifi FPT TP.HCM

 • Tổng đài tư vấn : 0938.70.78.72
 • Hoặc quý khách vui lòng điền thông tin để NVKD liên hệ lại:
<p class="wpcf7-contact-form-not-found"><strong>Error:</strong> Contact form not found.</p>

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT